[Review Harvest Moon] My lovers in HM

Post dành riêng giới thiệu các người tình trong game cua trai xinh gái đẹp HM một thời nổi đình đám. :”>

Advertisements

À vâng, mùa dân tình đang rất xôm tụ vì game Stardew Valley, thì mị ngồi đây, dành thời gian hồi tưởng một quãng thời gian cày Harvest Moon vô cùng chăm chỉ. :(((( À thì… Thật ra cũng bỏ Harvest Moon được 2 năm rồi ;;_;; Chơi từ hồi lớp 9 cơ, mà giờ thì học năm 3 rồi đấy. ;;3;; Nói chung cũng vì real life nên mới bỏ được, chứ không thì e rằng còn ngồi ngâm fic và lục doujinshi dài dài. ;;3;; Chỉ có thể kết luận rằng, bản thân mình là một đứa cái gì dính vào rồi thì khó mà dứt được. 😥

Đây là những dòng tâm sự mỏng của con dân ghiền thể loại game “cua trai xinh gái đẹp” ấy mà.

Harvest Moon là gì?

– Là một game bạn sẽ nhập vai vào char nam/ nữ. Bạn sẽ là một nông dân làm nông kiếm tiền trầy trật để lấy vốn gây dựng sự nghiệp và cưa đổ nửa kia của đời mình. :”>

Thuở ấy, dòm dàn trai hình chibi đã thấy muốn lao vào ôm ấp. Rồi đến khi trải qua các event điểm tim với các chàng, thì lại càng không muốn bỏ game. ;;w;;

Sau đây là một chút hoài niệm với các anh nhà, thông qua fanart minh họa của fan. ;;w;; Mị sẽ viết tấu sớ kỉ niệm với từng anh trong các post khác nhau. (≧∇≦)

Harvest Moon DS cute (Phiên bản không kết nối GBA)

– Có rất nhiều trai để cua, nhưng người mị muốn cua nhất là Phan Tom Skye!! Ngoài ra còn có một thanh niên nữa, cơ mà mị sẽ đề cập bên dưới sau.

Chân dung anh nhà trong game aka thanh niên bad boy. ;;w;;

Và chân dung anh nhà trong fanart của fan. (≧∇≦)

his_laughter_by_pisceanchic101d92b9f88a401ea7fc7d149bb08f52122

Anh là một người độc thân vui tính, là một tên đạo chích theo đúng nghĩa đen. Lẽ sống của đời anh là tìm ra món cà ri huyền thoại ngon nhất trên đời. :”> Anh thích thả thính cho bạn đớp, và vì bạn đã ưng anh từ cái nhìn đầu tiên nên bạn đã đớp rất nhiệt tình. 😭

Harvest Moon more friends of Mineral town

– Ở bản game này, ai mị cũng thích hết. (இ﹏இ`。)

1.  Doctor Trent – Thanh niên nghiêm túc

  • Anh là bác sĩ duy nhất của thị trấn Mineral. Anh tốt bụng, vô cùng đáng yêu và luôn tính bạn 10 đồng vàng cho mỗi lần khám sức khỏe. =)))))

azuma

Lên art thành ra thế này này. *ôm tim*

doctor-2

 

2. Cliff – Thanh niên ngại ngùng

  • Cliff là người chuyển đến thị trấn Mineral chứ không phải dân địa phương. Vì thế, cậu ấy cảm thấy khó hòa nhập. Mang trong lòng một quá khứ u buồn, cậu rất được các fan yêu thương và cho một lượng support fanart vô cùng đồ sộ. Thậm chí còn có cả video animation cho cậu chàng này và char nữ chính trong game. ;;_;; Nếu bạn không hốt cậu ấy thì luôn có người khác đang chực hốt. (≧∇≦)

hqdefault

Cliff xuất hiện qua fanart. (từ HM confession)

 

tumblr_mpomj3udnj1r1vv3no1_500

3. Gray – Tsun và lạnh lùng boy

  • Gray rất lạnh lùng. Anh là cháu trai của một chủ sở hữu thợ rèn trong thị trấn. Ông của anh khá (nếu không muốn nói là vô cùng) nghiên khắc vì muốn rèn luyện người thừa kế cửa tiệm. Món ăn ưa thích của anh là bắp nướng. Chỉ cần đem bắp nướng tặng ảnh, trái tim ảnh sẽ tan chảy vì bạn. (❁´▽`❁)*✲゚*

Lạnh lùng boy nhà vô tay fan. ^///^ (từ đây)

tumblr_n6sa0xzlnf1r1vv3no1_500

4. Kai – Play boy  =))))

  • Bằng cách nào đó, anh này xuất hiện trong bản HM này lẫn HM DS cute (đã đề cập bên trên). Mị chả hiểu anh phân thân kiểu gì mà mùa hè có thể xuất hiện 2 nơi cùng 1 lúc.   (。•ˇ‸ˇ•。) Có lẽ anh đã học một khóa phân thân chi thuật của ninja.
  • Anh là đầu bếp nổi tiếng chỉ đến thị trấn mở nhà hàng ( riêng mị thấy nó giống quán ăn mini hơn) vào mùa hè. Hết hè là anh cuốn gói ra đi cho đến mùa hè năm sau. Tính khí anh có thể xếp vào dạng tưng tửng. =))))

hqdefault

Tada! Trai đẹp hiện ra~ (ảnh ở đây)

tumblr_m8u6mvzyky1r1vv3no1_500 tumblr_mu5vnnhdc31r1vv3no1_500

Tạm thời thì thế này thôi, hôm khác bài hồi tưởng sẽ phân tích rõ lý do vì sao cuồng các anh đến thế. Cũng đồng nghĩa với việc cái game này đã sử dụng các gì để hút máu fangirl.

✧*。ヾ(。>﹏<。)ノ゙✧*。✧*。ヾ(。>﹏<。)ノ゙✧*。✧*。ヾ(。>﹏<。)ノ゙✧*。

Nếu có ai đó đọc và cảm thấy hứng thú thì thật tốt quá! :”>

 

 

 

 

 

Author: nhokna2012

English ver: I'm a lazy girl and don't have many things to intruduce myself. Hobbies: Reading, writing and eating. :"> Please, don't repost anything from my page. (இ﹏இ`。)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s