[One shot][All Law no harem] Khát tình

Disclaimer |Các nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về tác phẩm gốc One Piece của Eiichiro Oda
Author |nhokna aka me.
Category |Humor ~
Couple (hoặc Character) | All Law no harem
Rating K+
|Warning | Nếu bạn dị ứng với thể loại harem, bạn có thể lướt qua fic này T^T.
Status |One shot.
Summary | 1 ngày đẹp trời, Law nhìn về quá khứ và nhận ra anh không hấp dẫn như mình vẫn nghĩ.

Warning: Don’t click when you hate harem.
Summary: Poor Law… The hot person like you… The handsome guy like you ‎(ノಥ益ಥ)ノ ┻━┻
Why are you still alone?

Advertisements

KHÁT TÌNH


Law đang ngồi ăn bữa xế chiều ngoài boong tàu Thousand Sunny cùng băng SH. Băng hải tặc có số lượng thành viên chưa bằng số ngón trên hai bàn tay gộp lại này thật sự quá phiền phức, quá dư tinh lực. Không phút nào là Law không cầu khẩn cho thời gian trôi qua mau mau, để anh với họ giáp mặt Doflamingo, kết thúc mọi chuyện ở Dressrosa rồi dẹp quách cái liên minh tầm phào này.

Nguyên nhân chủ yếu gây nên sự bực bội của Law là do anh cảm thấy tủi thân, khi phải ngồi lẻ loi giữa mấy couple trên con tàu này. Franky đang đứng trò chuyện gì đó với Robin ở mạn tàu, Luffy đang được Nami mắng yêu, không chỉ thế, cậu còn rất vinh dự được nàng hoa tiêu của đời mình khuyến mãi thêm mấy trái ổi mọc trên đầu. Sanji đang bồi dưỡng tình cảm với Zoro bằng cả cơ thể. Chopper cũng không phải dạng vừa, chú tuần lộc nhỏ xinh đang lấy cơ thể của Brook làm mô hình xương, anh nghe loáng thoáng chủ đề cả hai đang bàn là y học. Tên Usopp kia cũng đang hí hoáy viết thư cho gấu yêu đợi ở quê nhà… Con thuyền này có đầy đủ từ đam mĩ bay sang ngôn tình, lại nhảy qua tình người duyên máy, còn cả thể loại thú x xương khô là cái giống gì thế?… À không, vẫn còn thiếu bách hợp. Nếu gấu yêu của tên mũi dài có nhan sắc thì có luôn thể loại người đẹp x quái vật rồi. Đại loại Usopp không phải xấu, chỉ là anh thích thì anh dán mác thôi mà.

Chậc, anh cũng có “gấu” chứ có phải không đâu, sao lại thấy ghen tị thế này?!

Law bắt đầu hồi tưởng, cố gắng nhớ xem mình có đang cặp kè với ai hay không? Cuối cùng, anh nhận ra một sự thật phũ phàng, anh sống hơn 20 năm trời mà không có mảnh tình vắt vai, còn thua cả một bộ xương khô. Thật không ngờ đường tình duyên của anh lận đận thế này.

Nhớ hồi còn nhỏ xíu, Baby5 đã từng tỏ tình với anh, nhưng vì lúc ấy bé quá, anh không có khái niệm về tình yêu mấy nên cả hai không tiến triển gì được. Biết thế lúc trước, anh đã không từ chối thẳng Baby5, mà chỉ nên hứa hẹn dời lại lớn mới trả lời.

Dạo trước, khi anh và Kid cùng gặp nhau lần đầu trên cái hòn đảo quái quỉ nào đó mà anh cóc nhớ nổi tên, tên Kid đó 3 ngày 3 đêm bám dính lấy anh, nhất nhất đi theo, mặc kệ bị anh đánh đến thập tử nhất sinh cũng không từ bỏ. Đến lúc tàu anh rời đảo thì hắn lại vội vã quỳ xuống trao nhẫn, anh phải đuổi khéo hắn bằng cách chê hắn tướng tá quá thư sinh, anh không muốn kẻ bất lực. Hắn dứt áo ra đi, lần sau gặp lại thì thân hình hắn chuẩn không cần chỉnh rồi, bất quá, anh lại giơ ngón giữa từ chối hắn lần nữa. Đúng ra anh không nên vứt bỏ nhẫn cầu hôn của Kid khi cả hai chưa tìm hiểu gì về nhau như thế… Thôi, dù gì thì hắn giờ cũng có vợ là Hawkin rồi, nuối tiếc làm chi nữa.

Chuyện Kid với Hawkin trở thành một cặp, anh cũng sẽ không biết nếu như không có thuyền phó của Kid – Killer báo cho anh. Anh nhớ rõ ngày Killer đến gửi thiệp cưới là một chiều mưa tầm tã, mưa lớn đến nỗi hắn sợ bị sét đánh trúng, phải bỏ mũ sắt ra. Lúc hắn đơn phương độc mã phóng lên tàu anh, cả thuyền được phen nhốn nháo vì nhan sắc chim sa cá lặn của hắn. Riêng anh thì vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy“cô gái sông Nile” phiên bản nam đang ở trước mắt mình. Nếu pharaon Menfuisu phải chật vật giành lấy người yêu bé nhỏ, thì đến anh là hoàn toàn ngược lại. Mỹ nam tóc vàng mắt xanh hoàn toàn tự nguyện trao thân cho anh.

Killer giải thích hắn thích anh sau lần nhìn thấy anh ở đỉnh cao phong độ, chiến đấu với hải quân ở đảo… đảo gì mà anh với Kid với Luffy đã gặp nhau và đập hải quân bét nhè ra ấy. Gần đây anh mắc chứng hay quên, cứ biết đó là cái đảo đó đó là được rồi, đằng nào cái đảo đó nó cũng có di chuyển được trên bản đồ đâu mà anh phải quan tâm. Sau khi để lại lời hứa hẹn sẽ luyện tập cơ thể cường tráng như Kid, Killer đi mất. Đến giờ anh vẫn nhớ như in tiếng Killer hét lên giữa biển khơi, nói rằng “nếu lúc hắn quay lại, anh vẫn không có người yêu thì hắn sẽ không buông tha cho anh”. 2 năm rồi, vì anh hờ hững với tình cảm của Killer nên lúc ấy không đính chính về chuyện cường tráng. Hắn giờ này thế nào rồi nhỉ? Thuyền trưởng bên này lại có gian díu với thuyền phó bên nọ, có vẻ thú vị ra phết.

– Đầu tảo chết tiệt kia, sao ngươi dám ăn món ăn ta dành riêng cho tiểu thư Nami- swan!!!

Vì Zoro và Sanji tình thương mến thương quá to tiếng, đã đánh thức Law ra khỏi hồi tưởng. Law nhìn hình ảnh này và nhớ đến cái lò luyện gei của mình.

Hồi đó trên thuyền anh cũng có hai người hay cãi nhau như thế này, là Penguin và Sachi. Sachi gia nhập băng sau Penguin, nhưng lại giống y hệt Penguin, cả hai luôn lon ton chạy theo hắn. Giờ anh ăn là giành đút anh ăn, giờ anh tắm là tranh nhau vào kì lưng, đồ dơ anh cởi ra là đánh lộn lúc giặt và phơi đồ, đến đi ngủ cũng không yên với hai tên này. Kể ra thì mắc cười thật, anh bực mình quá nên ném hai đứa ngốc đó lên đảo hoang ở riêng với nhau. 1 tháng sau quay lại thì hai đứa nó yêu nhau con mạ nó rồi. Cái này sao hao hao giống một tấm ảnh trước kia anh từng đọc.

 

“To: cô gái chúng ta từng theo đuổi

Này, bây giờ chúng tớ yêu nhau rồi, không còn cần cậu nữa đâu.

From: Hai chàng trai cùng theo đuổi cậu năm đó.”

Nhìn chung một vòng tình duyên, Law cũng không quên cả chuyện Doflamingo từng đề cập, hỏi anh có muốn làm tình nhân nhỏ bé của tổng tài bá đạo hay không… Dĩ nhiên câu trả lời của anh chỉ có một chữ rồi.

Liếc mắt nhìn một vòng phông nền tim bay xung quanh, Law thở dài và bật thanh niên nghiêm túc mote. Anh sẽ tập quên mối tình đầu Corazon đi, lần tới về  thuyền phải đem đốt mớ gối ôm, chăn, dra in mặt Corazon thì may ra mới quên được, mấy tấm poster kia cũng nên cuộn lại rồi. Búp bê Corazon kích cỡ người thật cũng không nhất thiết cứ là để trên giường. Law đứng dậy, cảm thấy nặng nề vì tương lai sắp tới, anh quyết định, mùa Valentine này, nếu Smoker vẫn như mọi năm đều gửi chocolate tình nhân cho anh, anh sẽ không đem nó làm đồ ăn cho cá nữa.

Đứng dậy đi dạo một vòng con thuyền, Law sực nhớ ra hồi trước từng bị Crocodile đánh ghen. Chỉ biết sau khi bước ra từ phòng riêng của Doflamingo, hắn bỗng nhiên xông vào chiến với anh. Hôm ấy hắn đánh ghen anh hay Doflamingo nhỉ?

End.

Ý tưởng phát triển fic lấy từ đây và nhân dịp Trafalgar FC được thành lập trên vn-sharing. :”>

11807517_402854826567103_6613519260354148235_o

Author: nhokna2012

English ver: I'm a lazy girl and don't have many things to intruduce myself. Hobbies: Reading, writing and eating. :"> Please, don't repost anything from my page. (இ﹏இ`。)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s